SETTRADE.COM - Leading Technology for Professional Investors
โปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์
Streaming for iPhone

Streaming for iPhone

แอปพลิเคชันสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market ผ่านเครื่อง iPhone พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ผสานกับการนำเทคโนโลยีที่โดดเด่นเฉพาะของเครื่อง iPhone มาใช้ อาทิ Touch ID/Face ID, ฟังก์ชั่น Click, ระบบสัมผัสและ Swipe หน้าจอ Streaming on iPhone ได้รับการออกแบบและพัฒนาโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตและมือถือ ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ตัดสินใจลงทุนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้อย่างแม่นยำและทันท่วงที

Streaming for iPhone ดีไซน์ล้ำสมัย ใช้งานง่าย สะดวกและรวดเร็วเพียงสัมผัสหน้าจอ ทำให้คุณติดตามภาวะตลาดและความเคลื่อนไหวของราคาแบบเรียลไทม์และส่งคำสั่งซื้อขายได้ฉับไว พร้อมสรรพด้วยข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ข่าวสารจากตลาดหลักทรัพย์และตลาดอนุพันธ์ บทวิเคราะห์ส่งตรงจากโบรกเกอร์ พร้อมฟังก์ชั่นตั้งเตือน ทำให้คุณไม่พลาดโอกาสการลงทุนในทุกที่ทุกเวลา

**สำหรับเครื่อง iPhone ที่ติดตั้ง iOS 9 ขึ้นไป**

ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยการผสานเทคโนโลยี Touch ID/ Face ID กับระบบล็อกอินของ Streaming ทำให้คุณเข้าใช้งานได้รวดเร็ว เพียงแค่แตะที่ปุ่ม Home เพื่อสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนใบหน้า

หมายเหตุ : รองรับเฉพาะเครื่อง iPhone ที่มี Touch ID และติดตั้ง iOS 9 ขึ้นไป

Tutorial Video : Touch IDส่งคำสั่งง่ายและฉับไว ผ่านหน้าส่งคำสั่งซื้อขายใหม่ "Click" เพียงคุณคลิกราคาที่ต้องการ หรือยกเลิกคำสั่งโดยการ Drag and Drop

Tutorial Video : Clickเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของราคา คำสั่งจับคู่ ข่าวสารของหลักทรัพย์ที่สนใจ และสรุปภาวะตลาดฯ สะดวกในการซื้อขายได้ทันทีเมื่อมีการเตือนราคา เพียงกำหนดเงื่อนไขตั้งเตือน ผ่านเมนู Sense & Notification Settings คุณจะไม่พลาดการเตือนไม่ว่าจะใช้งานอยู่หรือปิดแอปพลิเคชัน

- Price/Volume Alert : ราคาหรือปริมาณ

- Order Alert : คำสั่งจับคู่สำเร็จ

- News Alert : ข่าวหุ้นรายตัว

- Market Summary : สรุป SET/mai Index และหุ้น Most Active ประจำวัน


โบรกเกอร์ที่ให้บริการ Alert Read More>>ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ในหน้าจอใด เพียงแตะค้างที่ชื่อหุ้นหรืออนุพันธ์ จะแสดง Smart Shortcut เป็นทางลัดให้คุณเลือกส่งคำสั่งซื้อขาย ดูข้อมูล หรือแม้แต่เพิ่มหุ้นหรืออนุพันธ์นั้นเข้ากลุ่ม Favorite ของคุณได้ทันทีดูข้อมูลได้ครบถ้วนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ รวมถึงดัชนีหลักทรัพย์ต่างๆ มี Indicators พร้อมให้เลือกใช้กว่า 50 ชนิด และสามารถส่งคำสั่งซื้อขายพร้อมดูกราฟทางเทคนิค เพื่อการวิเคราะห์ได้ในหน้าจอเดียว

อ่านรายละเอียดคลิก


ดีไซน์ใหม่ โดดเด่น ล้ำสมัย ให้คุณใช้งานได้ง่ายและคล่องตัวด้วยการสัมผัส

- ดูกราฟย้อนหลังได้ถึง 1 ปี เมื่อหมุนหน้าจอในแนวนอน

- เปลี่ยนเมนูได้ง่ายๆ ด้วยการ Swipe หรือเลื่อนหน้าจอ
มิติใหม่ของการเช็คราคาหุ้นและอนุพันธ์ที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่น Streaming ให้สามารถใช้งานได้บน Apple Watch

ดูรายละเอียดของ Streaming for Apple Watch

 

 

 

 

your quote

Symbol Last Chg
- - -
- - -
- - -
Back

หุ้น

อนุพันธ์

กองทุนรวม

ข่าวและบทวิเคราะห์

ชุมชนนักลงทุน

สินค้าและบริการ

นักลงทุนมือใหม่