SETTRADE.COM - Leading Technology for Professional Investors
โปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์
Streaming Android โปรแกรมซื้อขายหุ้นและตราสารอนุพันธ์ เรียลไทม์ ผ่าน Android

Streaming for Android

แอปพลิเคชั่นสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์แบบ Multi-Market ผ่าน Android ใหม่ล่าสุด โดยบริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด ออกแบบและพัฒนาขึ้น โดยผู้เชี่ยวชาญระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตและ Smart Phone ช่วยให้คุณสามารถลงทุนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ได้ง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย

Streaming for Android ครบครันด้วยข้อมูลการลงทุนแบบเรียลไทม์ เพื่อดูข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และ ซื้อขายได้ทันท่วงทีด้วย Smart Shortcut เหนือกว่าด้วย Streaming Widget เพื่อเกาะติดภาวะตลาดฯ และพอร์ตการลงทุนได้ทันทีที่ Home Screen ออกแบบด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Settrade Streaming ให้คุณใช้งานได้ง่ายและคล่องตัว เช่น การ Swipe เพื่อเปลี่ยนเมนูหรือเลื่อนหน้าจอไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของตลาด

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของตลาด ด้วยข้อมูล SET Index สรุปภาวะตลาดฯ ราคาหุ้นหรืออนุพันธ์ทั้งแบบเรียลไทม์และย้อนหลัง ครบครันยิ่งขึ้นด้วยกราฟย้อนหลัง 1 ปีเพียงหมุนหน้าจอเป็นแนวนอน
ซื้อขายง่ายเพียงสัมผัส

ส่งคำสั่งง่ายและฉับไว ผ่านหน้าส่งคำสั่งซื้อขายใหม่ "Click" เพียงคุณคลิกราคาที่ต้องการ หรือยกเลิกคำสั่งโดยการ Drag and Dropจอเดียว
Touch ID

ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยการผสานเทคโนโลยี Fingerprint Login กับระบบล็อกอินของ Streaming for Android ทำให้คุณเข้าใช้งานได้รวดเร็ว เพียงแค่แตะที่ปุ่ม Home
หมายเหตุ : รองรับเฉพาะเครื่อง Android ที่มี Fingerprint Login ตั้งแต่ OS 6 ขึ้นไป
บริหารพอร์ตได้ทุกที่ทุกเวลา

บริหารพอร์ตของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยกราฟแสดงสัดส่วนการลงทุน ผลกำไร/ขาดทุน รวมไปถึงสถานะคำสั่งซื้อขาย และสรุปผลการซื้อขายประจำวัน
สะดวกยิ่งขึ้นด้วย Widget

สะดวกยิ่งขึ้นด้วย Widget "Streaming" เพียงเพิ่ม Widget บน Home Screen คุณก็จะสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ SET Index, หุ้นในกลุ่ม Favourite, Portfolio และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ เพียงแค่กดที่ชื่อหุ้นที่ต้องการ

*อัพเดตราคาและพอร์ตล่าสุดด้วยการกด Refresh
เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของราคา

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของราคา คำสั่งจับคู่ ข่าวสารของหลักทรัพย์ที่สนใจ และสรุปภาวะตลาดฯ สะดวกในการซื้อขายได้ทันทีเมื่อมีการเตือนราคา เพียงกำหนดเงื่อนไขตั้งเตือน ผ่านเมนู Sense & Notification Settings คุณจะไม่พลาดการเตือนไม่ว่าจะใช้งานอยู่หรือปิดแอปพลิเคชัน

- Price/Volume Alert : ราคาหรือปริมาณ

- Order Alert : คำสั่งจับคู่สำเร็จ

- News Alert : ข่าวหุ้นรายตัว

- Market Summary : สรุป SET/mai Index และหุ้น Most Active ประจำวัน


โบรกเกอร์ที่ให้บริการ Alert Read More>>
ซื้อขายฉับไวจากทุกหน้าจอ

ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ในหน้าจอใด เพียงแตะค้างที่ชื่อหุ้นหรืออนุพันธ์ จะแสดง Smart Shortcut เป็นทางลัดให้คุณเลือกส่งคำสั่งซื้อขาย ดูข้อมูล หรือแม้แต่เพิ่มหุ้นหรืออนุพันธ์นั้นเข้ากลุ่ม Favourite ของคุณได้ทันที
ดูข้อมูลได้ครบถ้วนทั้งหุ้นและอนุพันธ์ รวมถึงดัชนีหลักทรัพย์ต่างๆ มี Indicators พร้อมให้เลือกใช้กว่า 50 ชนิด และสามารถส่งคำสั่งซื้อขายพร้อมดูกราฟทางเทคนิค เพื่อการวิเคราะห์ได้ในหน้าจอเดียว

อ่านรายละเอียดคลิก


ดีไซน์ใหม่ล้ำสมัย

โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Settrade Streaming ให้คุณใช้งานได้ง่ายและคล่องตัว เช่น การ Swipe เพื่อเปลี่ยนเมนูหรือเลื่อนหน้าจอ


รองรับการแสดงผลได้ดีที่สุดบน :
Samsung Galaxy Note 10
Samsung Galaxy S10
Samsung Galaxy S10+

Android Version ที่รองรับ :
Android Version 5 ขึ้นไป

 

your quote

Symbol Last Chg
- - -
- - -
- - -
Back

หุ้น

อนุพันธ์

กองทุนรวม

ข่าวและบทวิเคราะห์

ชุมชนนักลงทุน

สินค้าและบริการ

นักลงทุนมือใหม่